Một Bộ Bàn Ghế Công Thái Học Có Giá Bao Nhiêu? Bộ Nào Rẻ Nhất?

Bàn ghế công thái học ngày nay rất phổ biến trong đời sống. Bạn rất dễ mua được 1 bộ bàn ghế công thái học về để sử dụng. Tuy nhiên, bàn ghế công thái học trên thị trường có giá bao nhiêu, bộ nào là rẻ nhất? Để trả lời câu hỏi này, xin mời bạn cùng Minh Anh House xem qua bài viết sau.

Một Bộ Bàn Ghế Công Thái Học Có Giá Bao Nhiêu? Bộ Nào Rẻ Nhất?

Bàn Ghế Công Thái Học Là Gì?

Bàn ghế công thái học thực chất là những loại bàn ghế có tính ứng dụng cao, giúp giải quyết được những vấn đề mà bạn đang gặp phải, ví dụ ghế giúp bạn thẳng lưng, ghế mát xa lưng, vai, gáy hay bàn làm việc thông minh… Nếu có những chiếc bàn, chiếc ghế này thì bạn sẽ giải quyết được rất nhiều những vấn đề trong cuộc sống.

Bộ bàn ghế công thái học
Bộ bàn ghế công thái học

Bàn Ghế Công Thái Học Có Những Lợi Ích Như Thế Nào?

Bàn ghế công thái học sẽ có những lợi ích như sau:

Bảo Vệ Sức Khỏe Được Tốt Hơn

Đúng như vậy, bàn làm việc thông minh có thể nâng hạ được và ghế có thể điều chỉnh độ cao đều là những sản phẩm công thái học. Nếu bạn sở hữu chúng, chúng sẽ giúp cho bạn giảm thiểu gù lưng, điiefu chỉnh cột sống được thẳng, giảm thiểu rủi ro về các bệnh tim mạch.

Giúp Bạn Giảm Áp Lực Trong Công Việc

Ngày nay, cuộc sống ngày càng áp lực hơn trước và nhất là trong công việc bạn cũng có thể gặp nhiều áp lực. Chính vì thế đẻ xua tan đi những áp lực này bạn nên cần sắm sửa cho mình 1 bộ bàn ghế công thái học. Chúng sẽ giúp cho bạn có thể thoải mái hơn, giúp tập trung và giảm áp lực trong công việc.

Phù Hợp Với Thẩm Mỹ Và Mọi Không Gian

Thật vậy, khi sở hữu một bộ bàn ghế công thái học bạn sẽ thấy chúng không quá khó để đặt để trong không gian mà bạn muốn sử dụng. Với mẫu mã đa dạng và thiết kế thuận tiện, bàn ghế công thái học chính là sản phẩm đáng để bạn mua.

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Cả

Giá của bộ bàn ghế công thái học có thể dao động đáng kể dựa trên nhiều yếu tố khác nhau:

Chất Liệu

Chất liệu là yếu tố quan trọng quyết định giá cả của bàn ghế công thái học. Các loại vật liệu cao cấp như da thật, kim loại chất lượng cao và gỗ tự nhiên thường có giá thành cao hơn so với vải thông thường, nhựa và kim loại rẻ tiền.

Thiết Kế và Tính Năng

Bàn ghế công thái học với nhiều tính năng điều chỉnh như độ cao, độ nghiêng, hỗ trợ lưng và cổ, cùng với thiết kế tinh tế, thường có giá cao hơn. Các sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa cao, giúp người dùng có thể điều chỉnh tư thế ngồi một cách tối ưu.

Thương Hiệu

Thương hiệu cũng ảnh hưởng lớn đến giá cả. Các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế công thái học như Herman Miller, Steelcase, hay Humanscale thường có giá cao hơn so với các thương hiệu ít tên tuổi hơn.

Công Nghệ

Một số bộ bàn ghế công thái học tích hợp công nghệ hiện đại như điều chỉnh điện, cảm biến tư thế, và kết nối với các ứng dụng theo dõi sức khỏe, cũng sẽ có giá thành cao hơn.

Phân Khúc Giá Của Bàn Ghế Công Thái Học

Phân Khúc Cao Cấp

Các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp thường có giá từ 1000 USD trở lên. Đây là các sản phẩm của những thương hiệu danh tiếng, sử dụng chất liệu cao cấp và tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

  • Herman Miller Aeron: Giá khoảng 1400 – 2000 USD. Đây là một trong những mẫu ghế công thái học nổi tiếng nhất với thiết kế đột phá và độ bền cao.
  • Steelcase Leap: Giá khoảng 1200 – 1500 USD. Ghế này được biết đến với khả năng điều chỉnh linh hoạt và hỗ trợ tốt cho cột sống.

Phân Khúc Trung Cấp

Trong phân khúc trung cấp, giá của bộ bàn ghế công thái học thường nằm trong khoảng 500 – 1000 USD. Các sản phẩm này vẫn đảm bảo chất lượng tốt và nhiều tính năng điều chỉnh.

  • Ergotron WorkFit: Giá khoảng 600 – 900 USD. Bộ bàn ghế này được thiết kế để dễ dàng chuyển đổi giữa tư thế ngồi và đứng.
  • Humanscale Freedom: Giá khoảng 800 – 1000 USD. Ghế này nổi tiếng với thiết kế tự động điều chỉnh theo trọng lượng và tư thế của người ngồi.

Phân Khúc Giá Rẻ

Đối với những người có ngân sách hạn chế, phân khúc giá rẻ (dưới 500 USD) cung cấp nhiều lựa chọn hợp lý. Mặc dù không có nhiều tính năng như các sản phẩm cao cấp, các bộ bàn ghế này vẫn đảm bảo các yếu tố cơ bản của công thái học.

  • Furmax Office Chair: Giá khoảng 100 – 150 USD. Đây là mẫu ghế công thái học cơ bản, phù hợp cho những ai cần một sản phẩm đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hỗ trợ tư thế.
  • Hbada Office Chair: Giá khoảng 150 – 200 USD. Ghế này có thiết kế hiện đại và nhiều tính năng điều chỉnh cơ bản.

Bộ Bàn Ghế Công Thái Học Nào Là Rẻ Nhất?

Thật ra trên thị trường đang có rất nhiều loại bàn ghế công thái học với nhiều mẫu mã. Vì thế khi bạn mua chắc chắn bạn sẽ phân vân là sẽ mua bộ bàn ghế công thái học nào là rẻ. Đó là tâm lý chung của hầu hết những người mua hàng thế nên cũng khó để trả lời là bộ bàn ghế nào là rẻ nhất. Bạn cần phải nghiên cứu, cân nhắc kĩ trước khi mua để mua được sản phẩm có giá rẻ nhất.

Minh Anh House thương hiệu uy tín bán bàn ghế công thái học

Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh chắc chắn là bạn sẽ tìm hiểu kĩ về sản phẩm cũng như là tương hiệu bán sản phẩm uy tín. Nếu như bạn biết về Minh Anh House thì quả thật là bạn đã quá may mắn khi chọn được thương hiệu uy tín, bởi vì thương hiệu này có những tiêu chí sau mà bạn sẽ rất hài lòng khi mua hàng. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Bộ bàn ghế công thái học
Bộ bàn Chữ L thiết kế điều chỉnh nâng hạ độ cao

Là Thương Hiệu Lâu Năm Trên Thị Trường

Minh Anh House là đơn vị cung cấp bàn ghế công thái học đã có mặt hơn 10 năm trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm như vậy, chắc chắn đây sẽ là nhà cung cấp sản phảm chất lượng cho bạn.

Là Nhà Cung Cấp Đã Được Sự Tin Tưởng Của Nhiều Khách Hàng

Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, chắc chắn Minh Anh House đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Do đó trong những năm qua Minh Anh House đã có nhiều khách hàng tìm đến mua những bộ bàn ghế công thái học để sử dụng.

Có Chế Độ Bảo Hành Rõ Ràng

Bảo hành là điều rất cần cho sản phẩm khi được bán ra thị trường, điều này nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Chính vì hiểu được điều này nên Minh Anh House luôn có chính sách bảo hành rõ ràng cho từng sản phẩm mà bạn mua.

Kết Luận

Đối với những người có ngân sách hạn chế, thì bạn nên lựa chọn những bộ bàn ghế công thái học của những thương hiệu có giá thành sản phẩm phù hợp. Nếu bạn đã xem qua bài viết này rồi thì sẽ giải đáp được rất nhiều những thắc mắc mà bạn đang có. Chúc bạn mua được bộ bàn ghế công thái học phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm bài viết tương tự: Bàn làm việc thay đổi độ cao được bán ở đâu ở Tp HCM

Gọi điện thoại
0911187242